Wonder Drop มือปราบ ผมแห้งเสีย การันตีโดย Praew Iconic Beauty


#PraewIconicBeauty2020 ยกให้ Wonder Drop Keratin เป็นสุดยอดเคราตินใส่ผม มือปราบ ผมแห้งเสีย หยาบกระด้าง ให้กลับมามีเส้นผมนุ่มสลวย เงางาม สุขภาพดี
เส้นผมคือบุคลิกด่านแรกของสาวๆ การจะปล่อยให้ผมแห้งชี้ฟูเป็นหมี่กรอบคงไม่ใช่เรื่องน่าประทับใจนัก แต่จะทำยังไงได้ เทรนด์ผมส่วนใหญ่ต้องมีเรื่องดัด กัด ย้อม หรือใช้ความร้อน เพื่อผมที่สวยเสมอ แต่มันมักแลกมาด้วยผมเสียหน่ะสิ !!

เคราตินใส่ผม “สวยทางลัด” ทางออกของสาวใจร้อน !!

 มาถึงประโยคนี้ เจ็บจี๊ดสุดๆเลยใช่ไหมหล่ะ เพราะสาวๆแต่ละคนมีวิธีที่จะทำให้ผมสวยต่างกันออกไป แต่เกือบ 80% เชื่อได้เลยว่าคงใช้ความร้อนกับเส้นผม ไม่ว่าจะไดร์ หรือหนีบผม เพราะมันไวดี หลังใช้ผมก็เรียบนานด้วย แต่รู้หรือเปล่า !! ความร้อนนี่แหละคู่กัดของเส้นผม เพราะนอกจากจะทำให้เส้นผมหยาบแห้งแล้ว ยังไปทำลายลึกถึงเซลล์เส้นผมคุณอีกด้วย สิ่งที่ตามมาคือ ผมอ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่ายยังไงหล่ะ

ทางลัดเคราตินใส่ผม ลดผมแห้งเสีย เรามีทางลัดให้คุณ !!

แต่ทางลัดนี้ขอบอกเลยว่า เคราตินใส่ผม นอกจากจะไม่ทำให้ผมเสียแล้วผมจะสวยสุขภาพดีด้วย !! นั่นคือผลิตภัณฑ์ตัวนึง ที่จะทำให้ผมคุณสวยทันทีหลังใช้ใน 5 วิ !! ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ 5 วิจริงๆ นั่นคือ Wonder Drop Keratin เนื้อผลิตภัณฑ์จะ Light แบบนี้เลยค่ะ บางเบาไม่เหนียวติดมือเลย ที่สำคัญระหว่างวันที่ผมพริ้วๆ ก็จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผมอยู่ด้วย ซึ่งสามารถใช้ตอนที่ผมแห้งหมาด ก่อนการไดร์ผม หนีบผม หรือหลังทำสีผมก็ได้ค่ะ

“สุดยอดสารสะกัด รวมไว้แล้วในเคราตินใส่ผมขวดนี้  !!”


เคราตินใส่ผมขวดนี้เค้าอัดแน่นไปด้วยกรดอะมิโน (Amino Acid) หลากหลายชนิดเลย รวมถึงโปรตีนจากรังไหม และเดฟินิครีน ที่จะเพิ่มโปรตีนให้กับปลายผมของคุณ พร้อมทั้งลดการพันกันของเส้นผม นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ ออกซิเนต เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยป้องกันเส้นผมจากมลภาวะรอบด้านและ เคราการ์ด เคลือบปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่อุณหภูมิสูงถึง 200 องศาเซลเซียส พร้อมส่วนผสมสุดพิเศษ Phyto Cell Tech สารสกัดทรงประสิทธิภาพอย่างสเต็มเซลล์ ที่ได้จากผลแอปเปิ้ล ช่วยกระตุ้นรากผมให้แข็งแรง และช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
คงคิดว่าราคาน่าจะสูงใช่ไหมหล่ะคะ.. คำตอบคือไม่เลย ราคาจับต้องได้และที่สำคัญตอนนี้มีโปรอยู่ด้วยค่ะ เพียง 990.-  รีบตำกันเลยนะคะสาวๆที่ไลน์ @drorncosmez ค่ะ