นี่เหรอ !? โปรแกรมผมหนาที่ดาราหน้าไหน ๆ ก็แห่ทำ


หนึ่งสิ่งสำคัญของคนที่ทำอาชีพในวงการบันเทิงที่ไม่แพ้ใบหน้า ผิวพรรณก็ดูจะเป็นเรื่องของ “เส้นผม”

แต่หมอท่านไหนหล่ะ..ที่จะโด่งดังและได้ใจเหล่าดารา เซเลป ผู้บริหารชื่อดังมากมายไปครองเท่าหมอท่านนี้  !! ที่มีดีกรีหมอสาวสุดสวยอย่าง “หมออร แพทย์หญิง อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์” แห่ง Dr.Orn Medical Hair Center สถาบันดูแลเส้นผมครบวงจรชื่อดังย่านจตุจักร – ลาดพร้าว

วันนี้จะพาไปชมกันว่าเบื้องหลังการมีผมหนาสุขภาพดี “หมออร” ได้ดูแลให้กับท่านใดบ้าง ไปชมกันเลย !

ท่านแรกไม่มีใครไม่รู้จัก “คุณเป๊ก สัณณ์ชัย” หลังจากที่ได้พบคุณเป๊กแล้วงานนี้หมออรเอ่ยเองเลยว่าหลังทำหนุ่มขึ้นแน่นอน ! พอเวลาผ่านไปไม่นาน..คนรอบข้างคุณเป๊กก็ทักจริงๆว่าดูเด็กลงถึง 10 ปี ! เพราะผมที่หนาขึ้น แน่นขึ้น รวมกับการที่ปลูกผมเสริมโหวงเฮ้งด้วย ประเดิมคนแรกก็ดูแลครบวงจรเลยนะนี่

ท่านต่อไปนางเองชื่อดัง “คุณไอซ์ อามีนา” ผมที่หนาสุขภาขดีอยู่แล้ว ก็ดีขึ้นได้อีกด้วยโปรแกรมนี้ที่คุณไอซ์เลือกใช้ประจำ แน่นอนว่าเข้ากองละครแต่ละทีก็เจอทั้งความร้อน และเคมีจากที่แต่งทรงผมต่างๆ แต่ก็ไม่เคยมีหวั่น เพราะตั้งแต่ได้มารู้จักหมออรและได้ทำโปรแกรมนี้ผมคุณไอซ์ก็เลยไม่เคยอ่อนแอเลย..

ถัดไปจากนางเอกสาวสวยเรามาพบกับพระเอกหนุ่มชื่อดัง “อ๋อม อรรฆพันธ์” คุณอ๋อมได้มาดูแลเส้นผมกับหมออรนานแล้ว เพราะด้วยอาชีพแล้ว เส้นผมเป็นสิ่งที่ตัวเองต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ และยังเผยอีกว่า..เรื่องผม ผมไว้ใจให้หมออรเท่านั้น !!

มาถึงดาราสาวสุดแซ่บอย่าง “คุณจันจิ จันจิรา” ฉายา Tiktoker สายสะบัด จนเกิดคำถามมากมายจากเหล่าแฟนคลับ ว่าเต้นแบบนี้ สะบัดผมยังไงไม่ให้ร่วง.. งานนี้ให้ร่วงยังไงไหว เพราะเรื่องผมคุณจันจิเค้าฝากไว้ให้หมออรดูแล หมั่นมาทำบ่อย ๆ 2 ครั้งต่อเดือน แค่นี้ผมก็แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายแล้วหล่ะ

ถัดมาที่สายคอนเท้นท์บ้าง “พ่อเหว่ง เทพลีลา” Youtuber ชื่อดัง ที่เป็นอีกท่านไว้วางใจให้หมออรดูแลทุกโปรแกรม ตั้งแต่บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงปลูกผมแบบย้ายรากผม เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม !! หลังปลูกผมกับหมออรไปแล้วก็เข้ามาดูแลเส้นผมกันบ่อย ๆ เพื่อผมที่ปลูกไปแล้วจะฟื้นฟูงอกใหม่ไวขึ้น และผมเดิมที่อยู่กับเราที่ไม่ได้ปลูกให้อยู่ถาวรและไม่บางลง

คนนี้พลาดไม่ได้ นักแสดงสุดฮาอย่าง “คุณแอริน ยุกตะทัต” ที่เป็นกระแสโด่งดังในวงสัมภาษณ์เรื่อง “ไฮ ! ดีแลนด์ เดี๋ยวก่อนสัมภาษณ์อยู่” ที่ใครได้เห็นก็ต่างหลงรัก และมีรอยยิ้มให้เธอ แต่ใครจะรู้ว่าคุณแอรินเองก็กังวลเรื่องผมที่ร่วงและบางลง ทำให้ตัดสินใจมาเริ่มดูแลผมกับหมออร ผ่านไปเพียง 2 คุณแอริญถึงกับเอ่ย “ผมหยุดร่วงไวมาก..รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว !”

หนุ่มนักธุรกิจหัวบริหารมาดเท่ “คุณก้อง อายุน้อยร้อยล้าน” ไม่มีวันไหนที่ไม่คิด ไม่มีวันไหนที่หยุดพัก แต่ !! ไม่มีวันไหนที่ผมอ่อนแอลงเลยนะ แม้จะอยู่กับความเครียดในงานต่างๆ ที่ต้องคิด Creative ตลอดเวลา วันนี้คุณก้องเผยแล้ว ! ว่าที่งานหนักขนาดนี้แต่ผมไม่เคยอ่อนแอ เพราะคุณก้องฝากเรื่องผมให้หมออรดูแลเท่านั้นไง !

และอีก 2 ท่านที่ขาดไม่ได้ เจ้าของฉายาพ่อหมีลูกหมีชื่อดัง ! “คุณโอ๊ต ปราโมทย์ และคุณ Urboy TJ” ที่ไว้วางใจในฝีมือหมออรจนจูงมือกันมาฝากชีวิตของผมให้หมออรดูแลแบบครบวงจร ตอนนี้ผ่านไปนานหลายปีแล้วที่หมออรได้ดูแลมาต่อเนื่อง ผมของทั้งพ่อหมีและลูกหมีก็หนานุ่นสุด ๆ ไปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเบื้องหลังความผมหนาของเหล่าผู้มีชื่อเสียงทั่วทั้งวงการของไทยที่ไว้วางใจให้หมออรดูแล วันนี้ก็ได้เผยแล้ว..ว่าเขาทั้งหลายต่างเข้าโปรแกรมสุดเจ๋งของหมออรกันทั้งนั้น

อยากดูผลลัพธ์ไหม !? คลิ๊กได้เลย แล้วจะรู้ว่าหลังทำแล้วปังขนาดไหน !!

สำหรับใครที่อยากผมหนานุ่มตามสไตล์เหล่าดาราแล้วหล่ะก็ สามารถแอดไลน์ @drornclinic ได้เลยนะคะ ที่นี่เขามี Hair Specialist คอยให้คำปรึกษาและดูแลด้วย.. มากกว่านั้นถ้าใครอยู่ไกล กังวลเรื่องระยะทางก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อว่า สถาบันดูแลเส้นผมครบวงจร แน่นอนว่าแต่ละโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกการรักษา ครอบคลุมทุกปัญหาเส้นผมแน่นอน 

สำหรับท่านใดที่อ่านมาจนถึงข้อความนี้แสดงความยินดีด้วยนะคะ ทาง Dr.Orn ขอมอบสิทธิ์พิเศษ ให้กับคุณรับโปรแกรม Online Consult กับทีมแพทย์ฟรี !! เพียงส่งโค้ดนี้ “ONLINE-CU” เข้ามาที่ไลน์ @drornclinic ได้เลยค่ะ

แล้วมาสร้างผมหนาสุขภาพดีกับ “ที่ที่รักผมที่สุด” กันนะคะ