ปก-รักษาผมร่วง-ผมบาง-ทรีทเม้นท์ลดผมร่วง-Triple-H-Program

รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ด้วยทรีทเม้นท์ลดผมร่วง Triple H Program


รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ด้วยทรีทเม้นท์ลดผมร่วง Triple H Program

ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เป็นหนึ่งในปัญหาที่ ชาย-หญิงหลายคนพบเจอ เมื่อเราอายุมากยิ่งขึ้นก็จะยิ่งเห็นปัญหาชัดเจนมากขึ้น สถิติทางการแพทย์พบว่า 1ใน3ของชายไทยจะมีปัญหาศีรษะล้านเถิก ผมร่วง ผมบาง ซึ่งปัญหานี้มาจากสาเหตุหลักนั้นคือฮอร์โมนDHT ที่เป็นตัวการที่ทำให้เกิดภาวะผมร่วง ผมบางนั้นเอง

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป เพราะในปัจจุบันมีนวัตกรรมที่สามารถป้องกันและรักษาอาการผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านได้ อาทิเช่นทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม การปลูกผมสเต็มเซลล์ และการปลูกผมถาวร

ผลลัพธ์การรักษาด้วยทรีทเม้นท์ลดผมร่วง Triple H Program

สาเหตุของอาการผมร่วงเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุเช่น

  • ความเครียด ความเจ็บป่วยหรือจากการผ่าตัด
  • ระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติ
  • ลักษณะที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม
  • เส้นผมถูกดึงรั้งแน่นเกินไป จากการรวบผมตึง การถักเปียติดหนังศีรษะ
  • การฉายรังสี
  • อาการแพ้ยาและยาบางชนิด
  • โรคดึงผมตัวเอง

รักษาผมร่วงด้วยนวัตกรรมลดผมร่วง Triple H Program

Triple H Program คือทรีทเม้นท์ลดผมร่วง เป็นนวัตกรรมจากทางศูนย์ดูแลเส้นผม Dr.Orn Medical Hair Center ที่ได้รับรางวัลจาก NIA (สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ) ที่จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม หยุดผมร่วง ผมบาง ช่วยบำรุงรากผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรง ภายใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนการรักษาด้วย Triple H Program

การสะกิดตัวยา

การสะกิดตัวยาด้วยวิตามินเข้มข้น คือการสะกิดวิตามินเข้มข้นทั่วศีรษะ โดยจะเน้นไปบริเวณที่มีปัญหาผมร่วงและกังวล ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม รากผมแข็งแรง และช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ควรรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือนเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

การผลักวิตามิน

การผลักวิตามินด้วยคลื่นไฟฟ้า คือการผลักวิตามินและสารอาหารบำรุงรากผมสู่ผิวหนังชั้นลึกด้วยพลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ (Micro Current) ตัวประจุไฟฟ้าจะเข้าไปช่วยผลักดันตัวยาให้เข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง โดยไม่มีรอยแผลหรือความเจ็บปวด

การฉายแสงกระตุ้นรากผม RED LIGHT THERAPY

การฉายแสงกระตุ้นรากผม Laser Hair Therapy คือการฉายแสงเลเซอร์คลื่นแสงสีแดงชนิดความยาวคลื่น 630นาโนเมตร ช่วยเผาผลาญและเร่งการไหลเวียนของเลือด ทำให้ออกซิเจนและสารอาหารที่บำรุงผิวหนังศีรษะซึมลึกลงในรูขุมขนและกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ ช่วยลดปัญหา หนังศีรษะมัน หนังศีรษะแห้ง รังแค และอาการคัน