พาทัวร์คลินิกปลูกผมอันดับ 1 ที่เหล่าคนดังใช้บริการมากที่สุด


“ผม”ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เป็นตัวกำหนดความมั่นใจของใครหลายๆคน นอกจากการมีรูปร่างหน้าตาที่งดงามแล้ว ทรงผมก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนเราดูดีอีกด้วย

แต่หลายๆคนมักประสบปัญหาในเรื่องของผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิก หัวล้าน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ต่างก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจเป็นอย่างมาก แต่ต่อไปนี้ทุกคนจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์คลินิคปลูกผมอันดับ 1 อย่าง Dr.Orn Medical Hair Center ที่เหล่าดารา นักแสดง รวมทั้งนักธุรกิจ ต่างเข้ามาใช้บริการกันมากที่สุด

อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าทำไมพวกเขาถึงไว้วางใจให้ Dr.Orn ดูแลเส้นผม ถ้าอยากรู้แล้ว ตามมาดูกันเลยค่ะ ที่ Dr.Orn Medical Hair Center เป็นสถาบันดูแลเส้นผม ที่ได้รับการรอบรับด้านการปลูกผมถาวรทั่วโลก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมที่มีประสบการณ์เข้าสู่ปีที่ 10 

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเทคนิคเฉพาะของ Dr.Orn Medical Hair Center ที่ทำให้โอกาสมีผมขึ้นมากกว่า 98% แถมผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่เคยผ่านการปลูกผมมาเลย ความพิเศษอีกอย่าง คือ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นให้เสียเวลา และยังไม่มีรอยแผลเป็นมากวนใจอีกด้วย

ภายในคลินิก มีการตกแต่งที่ทันสมัย สบายตา กว้างขวาง มีที่นั่งรับรองมากมาย เมื่อเข้ามาในคลินิค เราจะได้รับการต้อนรับจาก Hair Specialist ที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำได้เป็นอย่างดี เราสามารถคุยถึงปัญหาผมของเราได้ อุ่นใจเหมือนคุยกับคนในครอบครัวเลยแหละค่ะ

เมื่อได้คุยกับ Hair Specialist แล้ว เขาก็จะส่งเราขึ้นไป Consult กับคุณหมอ เพื่อให้คุณหมอส่องกล้องดูปัญหาของเส้นผม มีการวาดกราฟที่เป็นมาตรฐาน แม่นยำ และมีการแนะนำเทคนิคการปลูกผมที่เหมาะกับเรา

การปลูกผมของ Dr.Orn Medical Hair Center มีเทคนิคหลากหลายที่เราสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมกับเรา ซึ่งได้แก่ การปลูกผมเทคนิค DOHT FUE คือการเจาะเอารากผมที่แข็งแรงบริเวณท้ายทอยมาปลูกบริเวณที่ต้องการ ซึ่งเป็นการปลูกผมเทคนิคระดับมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับว่าผลลัพธ์การรักษาเป็นธรรมชาติและสวยงามมากที่สุด เพราะแทบมองไม่เห็นรอยแผล แถมไม่ต้องพักฟื้นนานๆด้วยค่ะ

และอีกหนึ่งเทคนิคที่เป็นที่นิยมกัน คือ การปลูกผมเทคนิค Long Hair Transplant เป็นการปลูกผมที่ใช้เทคนิคเดียวกับแบบ DOHT FUE แต่จะแตกต่างกันตรงที่การแยกเก็บเซลล์รากผม โดยเทคนิค Long Hair จะนำเซลล์ผมที่ยังคงความยาวของเส้นผมมาปลูก เทคนิคนี้สามารถสร้างแนวผมใหม่ที่มีลักษณะผมยาวกว่าการปลูกผมแบบธรรมดา

ภายในห้องผ่าตัดที่ Dr.Orn Medical Hair Center ก็มีความสะอาด ปลอดภัยตามหลักทางการแพทย์ในระดับมาตรฐานสากลด้วยนะ สามารถไว้วางใจ พร้อมนอนปลูกผมได้เลย

นอกจากบริการปลูกผมแล้ว Dr.Orn Medical Hair Center ยังมีการทำทรีทเม้นท์ผมเพื่อเป็นการบำรุงผมให้ถึงราก เรียกว่า Triple H Solution Program โปรแกรมนี้จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับผมได้อีกด้วย

ซึ่งบริเวณโซนทรีทเม้นท์ก็มีความสะดวกสบาย ปลอดโปร่ง เตียงและอุปกรณ์การทำทรีทเมนท์ก็มีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อตลอด มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย สามารถนอนทำทรีทเม้นท์อย่างชิวๆได้เลย

เหล่าคนดังที่ไว้วางใจปลูกผมที่ Dr.Orn Medical Hair Center

1.คุณจันจิ จันจิรา 

นักแสดงชื่อดังช่อง 3 ด้วยการที่คุณจันจิเป็นสายแด๊นซ์สุดมันส์ ก่อนจะเต้นก็มีโอกาสได้รวบผม หรือเสยผมบ่อยๆ จนทำให้เริ่มสังเกตได้ชัดว่าผมนั้นค่อนข้างบางและกรอบหน้าของคุณจันจิเองนั้นเว้าลึกสูงเข้าไประดับหนึ่งเลยแหละ จึงตัดสินใจมาปลูกผมสร้างกรอบหน้า เพราะเป็นปัญหากรอบหน้าเว้าลึก

 

2.คุณเป๊ก สัณณ์ชัย 

นักธุรกิจหมื่นล้าน สามีคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ใส่ใจสุขภาพ อาหารการกินมาขนาดไหน ถ้าท้ายที่สุดมีประวัติทางพันธุกรรมว่าครอบครัวมีคนที่ผมร่วงบางแล้วหล่ะก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาเส้นผมที่ตามมาค่ะ คุณเป๊กพบปัญหาหน้าผากสูงกว้าง ใบหน้าดูโทรมมีอายุจึงเลือกมาปลูกผม หลังปลูกบอกเลยว่าเด็กขึ้นมาก 10 ปีอย่างต่ำสบาย ๆ

3. คุณบี้ เดอะสกา 

ยูทูปเบอร์ชื่อดัง มีปัญหาหน้าผากเว้าลึกอย่างที่ทุกคนคงได้เห็นกัน ว่าปัญหาผมเหล่านี้ทำให้คุณบี้เซ็ทผมได้แต่แค่ทรงเดิมๆนั่นคือทรงงูสุด Signature ของคุณบี้ แต่หลังมานี้หลังปลูกผม คุณบี้เปลี่ยนลุคไปอย่างมาก หล่อ สุขุมเนี๊ยบขึ้นไม่เบาเลย เพราะกรอบหน้าใหม่ที่ปลูกไปนั้นขึ้นเรียงตัวสวยจนดูไม่ออกเลยว่าคุณบี้เคยปลูกผมมาก่อน

4.คุณมายด์ ณภศศิ สุรวรรณ 

ลูกสาวคนเล็กของบ้าน Dr.Orn เข้ามาปลูกผมสร้างกรอบหน้าให้หวานละมุนโดยไม่ต้องพึ่งการฉีดหน้าหรือปรับรูปหน้าด้วยวิธีอื่นเลย เพราะน้องมายด์เค้าคอนเฟริ์มมาแล้วว่าปลูกผมที่นี่ครั้งเดียว ปรับหน้าให้เรียวได้ถาวรเลย

5. คุณจอร์จ ฐปนัท 

นักแสดงชื่อดังช่อง 7 กับปัญหาหน้าผากสูงและเว้าลึก ทำให้การจัดแต่งทรงผมเป็นไปอย่างจำกัด ด้วยอาชีพก็ต้องจัดแต่งทรงผมอยู่เสมอ ออกกล้องแต่ละทีเห็นชัดเจนว่าหน้าผากนั้นมีการเว้าลึก และสูงไปค่อนข้างมาก จึงมาสร้างกรอบหน้าใหม่ ให้ธรรมชาติถาวรที่ Dr.Orn

6. คุณถิงถิง สุทัสสา 

พริตตี้ร้อยล้าน ปลูกผมสร้างกรอบ พร้อมกับปลูกคิ้ว เพิ่มความสวยหวาน ละมุนเหมือนตุ๊กตา สิ่งหนึ่งที่คิดมาเสมอวันนี้ทำมันได้แล้ว ถิงถิงสามารถออกบ้านออกไปทำงาน ได้โดยไม่ต้องเฉดดิ้งกรอบหน้า เพราะผลลัพธ์หลังปลูก กรอบหน้าชัด ผมแน่นมาก

7. พ่อเหว่ง เทพลีลา

ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่พบปัญหาเรื่องเส้นผมมาตั้งแต่อายุ 21 พออายุมากขึ้น ผมก็เริ่มหายไปเรื่อย ๆ ทั้งลักษณะการบาง และเว้าลึกเข้าไปจนเกินเยียวยาที่จะแค่บำรุงแล้ว พอมีปัญหาเหล่านี้ความมั่นใจมันก็หมดไปจึงเลือกมาเติมเต็มความมั่นใจอีกครั้งที่นี่

8. คุณปลื้ม สุรบถ หรือ ปลื้ม VRZO

ยูทูปเบอร์และนักการเมืองชื่อดัง ทำงานเครียดหนักปัญหาผมร่วงก็มารุมเร้าจนต้องหาทางออกอย่างถาวรและตรงจุด ก็เลยเข้ามาปลูกผมและบำรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ไม่เพียงเท่านั้น หลังปลูกผมไปแล้วบุคลิกภาพยังดีขึ้นอีกด้วย ดูน่าเชื่อถือขึ้นมากเลยแหละ

9. ดีเจเจ็ม จิตตริน 

พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง หนุ่มอารมณ์ดีอย่างดีเจเจ็มที่ไม่ว่าได้พบเจอใครก็ต่างจะสร้างเสียงหัวเราะความสนุกสนานให้ได้ทุกคน แต่รู้ไหมว่าลึก ๆ แล้ว หนุ่มเจ็มยังกังวลในเรื่องกรอบหน้าที่เว้าลึกเข้าไปดูมีอายุ จึงตัดสินใจมาปลูกผม เพื่อแก้ไขปัญหานี้ให้กลับมาหล่อเป๊ะทุกมุมเหมือนเคย

10. แจ็ค ไรเดอร์ 

พิธีกรชื่อดัง ที่ไม่ว่าอีเว้นท์ไหนๆคุณแจ็คก็จะได้ครองไมค์รับบทพิธีกรอยู่เสมอ แต่พอสปอตไลท์ส่องมาทีไร ใจหายว๊าบทุกที เพราะทำให้เห็นชัดกับปัญหาผมบาง เส้นเล็กจึงต้องเลือกเซ็ททรงผมที่โป่งๆเพื่ออำพรางปัญหานี้ ซึ่งก็คอยปิดมาตลอดทุก ๆ งาน วันนี้คุณแจ็คบอกว่าถึงเวลาแล้วที่จะแก้ปัญหาอย่างตรงจุด จึงเลือกมาปลูกผมถาวร

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับการพาทัวรคลินิก พร้อมพาชม 10 ดารา เซเลป นักธุรกิจคนดังที่ไว้วางใจปลูกผมถาวรกับเรา ผลลัพธ์น่าพึงพอใจและเป๊ะปังกันทุกคนเลยค่ะ อย่างไรแล้วถ้าบทความนี้ยังไม่จุใจ ท่านสามารถนัดทำการนัดหมาย ที่ Line Official : @drornclinic เพื่อเข้ามาปรึกษา/บำรุงเส้นผมหนังศีรษะกันได้นะคะ ครอบครัวที่รักผมที่สุดยินดีต้อนรับทุกๆท่านเลยค่ะ