“ปลูกผม” อย่าตัดสินที่ราคา บทสัมภาษณ์จาก อาหมู ดิลก


” การจะปลูกผมนั้น ไปเรื่องจริงจังอย่าตัดสินที่ราคาหรือใช้อะไรก็ได้มาเป็นเรื่องตัดสินใจ มันไม่ได้เลยนะ !! – อาหมู “

เป็นที่รู้จักกันดีกับ “อาหมู ดิลก ทองวัฒนา” ดารานักแสดงชื่อดัง ที่ตัดสินใจเข้ารับการปลูกผมในวัย 64 ปี ที่ Dr.Orn Medical Hair Center ผลลัพธ์หลังทำเป็นอย่างไรบ้าง และอะไรที่ทำให้อาหมูตัดสินใจมาเลือกดูแลเส้นผมที่นี่ วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์อาหมูมาฝากกันค่ะ

– บทสัมภาษณ์จากอาหมู ดิลก –

ด้วยอายุที่มากขึ้นเป็นไปไม่ได้ที่เราจะเพอร์เฟค และไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ไม่มี !!

โดยเฉพาะตัวเอง “เรื่องทรงผม” เจอปัญหาในการเซ็ตผมอยู่ตลอดเวลา เพราะด้วยที่ผมอยู่ในอาชีพของนักแสดงมาเป็น 10 ปี ผมมันก็ร่วงไปเรื่อยๆ จนพักหลังมานี้เริ่มสังเกตุได้ชัด ว่าผมเรามันบางลง

“เส้นผมทำให้เกิดปัญหาของความไม่มั่นใจ”

เราทั้ง “รู้ตัว” และ “ไม่รู้ตัว” เลยเลือกที่จะไปปรึกษาผู้รู้หลายๆท่าน คนในวงการก็เลยแนะนำมาหลายที่ ทีมของอาหมูเองก็ช่วยคัดมาให้หมด สุดท้ายอาหมูก็ไม่เอา ตัดออกหมดและเจาะจงเลือกว่าจะเอาที่นี่เท่านั้น และนั่นเป็นการตัดสินใจที่รู้สึกว่า “ผมคิดไม่ผิดที่เลือกที่นี่เลย”

“ชีวิตใหม่หลังปลูกผม”

ไปที่ไหนก็มีแต่คนทักว่าหนุ่มขึ้น คนในครอบครัวก็พอใจมากๆ โดยเฉพาะคุณภรรยา เค้ารู้สึกดีใจมากๆเลย จนพูดกับผมว่าเหมือนสามีวัยหนุ่มเลยครับ ผู้คนที่ได้ติดตามผลงาน ก็จะมีคนที่เล่นละครด้วยกัน พระเอกนางเอกก็ตามๆกันมาดูผมของผมทุกอาทิตย์เลย ว่าที่ปลูกที่ Dr.Orn ไปเป็นยังไง เสียงที่ได้กลับมาจากทุกคนเป็นเสียงเดียวกันเลยคือ พอใจหมดเลยทุกคน ต่างก็จะถามว่าทำที่ไหน อาหมูก็แนะนำเลยว่า ทำที่นี่ ที่อาหมูยืนยันและแนะนำเลยครับ ผมที่ขึ้นใหม่นี้มีความธรรมชาติมาก เทคนิคการวางเส้นผมแต่ละเส้นคือมาตรฐาน Dr.Orn ที่ใครก็เทียบไม่ได้เลยจริงๆ 

“ปลูกผมไปพร้อมกับดูแลเส้นผมระยะยาว”

ตอนที่ได้เข้ามาปลูกผมที่นี่ แพทย์ก็ได้ให้มีการทำ SVF เป็น Stem cell บำรุงผมที่จะช่วยส่งเสริมผลลัพธ์หลังปลูกให้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการทำ PRP ที่จะหยุดปัญหาผมร่วงบางได้อย่างทันใจเลยครับ และผมก็ได้มีการวางแผนดูแลหลังปลูกผมต่อ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากทาง Dr.Orn Cosmez ได้ยินมาว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างเดียวกับที่ใช้ดูแลและรักษาคนในคลินิกด้วย มันทำให้เรารู้สึกประทับใจและไว้วางใจว่าเลือกที่นี่ ทุกอย่างปลอดภัย ได้มาตราฐานและเห็นผลจริง

“เคล็ด(ไม่)ลับ การดูแลเส้นผมของอาหมู ดิลก”

อย่างที่บอก ว่าหลังปลูกผมก็มีการดูแลต่อเนื่อง สิ่งที่อาหมูเป็นกังวลคือ “ผมเดิม” ก็คือผมบริเวณที่ไม่ได้ปลูกนั่นแหละ ผมที่ปลูกไป อันนี้เราไม่กังวลอยู่แล้ว เพราะแพทย์เค้าจะคัดผมบริเวณที่ฮอร์โมนมากระทบอะไรไม่ได้ ก็คือเลือกแต่รากผมบริเวณที่แข็งแรง แต่เราจะทำยังไงให้ผมที่ปลูกและผมเดิม Balance กันอย่างเหมาะสม ก็ต้องมาดูแลกันหน่อย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประจำเลยก็คือ Onagain Hair Tonic ที่ช่วยหยุดปัญหาผมร่วง แล้วก็ทำให้อายุของเส้นผมเรายาวขึ้นด้วย หนังศีรษะก็แข็งแรงขึ้น และ อีกตัวคือ Hair Growth Serum ครับขวดนี้จะทำให้เส้นผมที่เล็ก ลีบแบน กลับมาหนาขึ้น เส้นดูใหญ่ขึ้น ใช้รวมกัน 2 ตัวนี่แหละครับ Perfect หยุดผมร่วงและเพิ่มผมให้หนาได้จริง

ผมเชื่อว่าคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมบาง ผู้หญิงและผู้ชายเนี่ยมีเยอะ เพียงแต่ว่าเราจะต้องหาสถานที่ ที่เราไว้วางใจหรือเชื่อถือได้ เพื่อตอบโจทย์เรื่องผลลัพธ์การรักษา การเลือกที่ดูแลเส้นผมครั้งนี้ อาหมูเองก็หาข้อมูล และผ่านการตัดสินใจมากมาย ทั้งตัวเองและผ่านคนตัดสินใจจากคนรอบตัว คนรอบข้างที่เป็นคนเชี่ยวชาญในแขนงแถวนี้ด้วย

เพราะการปลูกผมถือเป็นการตัดสินใจที่เป็นเรื่องใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตเลย สำหรับใครที่ยังเป็นกังวลเรื่องเส้นผม แต่ไม่รู้จะดูแลที่ไหนดี เลือก Dr.Orn Medical Hair Center นะครับ แล้วผมของคุณจะขึ้นเรียงตัวสวย แบบที่คุณจะไม่ผิดหวังเลย เพราะวันที่ผมตัดสินใจเลือกที่นี่แล้วพอได้มาเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ทำให้ผมรู้เลยว่า เทคนิคของที่นี่ปลูกผมได้ธรรมชาติมาก และคิดไม่ผิดจริงๆที่ให้ Dr.Orn ดูแล