เคล็ดลับ “บำรุงผม” จบปัญหาผมร่วง ก่อนจะสายเกิน | Dr.Orn

เคล็ดลับ “บำรุงผม” จบปัญหาผมร่วง ก่อนจะสายเกิน


ปัญหาผมร่วงผมบางคงเป็นปัญหาที่ทำลายความมั่นใจของใครหลายๆคนกันใช่ไหมหล่ะคะ เสียทั้งบุคลิกภาพ และความมั่นใจ อีกทั้งปัญหาผมร่วงยังบ่งบอกได้ถึงปัญหาสุขภาพเราอีกด้วย !! วันนี้ Dr.Orn จะมาชี้ชัดถึงสาเหตุของปัญหาผมร่วง และเคล็ดลับบำรุงผมร่วง มาดูกันเลย 

ปัญหา “ผมร่วง” มักเกิดได้หลายสาเหตุ ซึ่งสาเหตุผมร่วงเกิดได้ทั้งปัจจัยภายใน และ ปัจจัยภายนอก ได้แก่

บำรุงผมร่วง – ปัจจัยภายใน 

ปัจจัยภายใน สาเหตุที่ต้องทำให้บำรุงผมร่วง เช่น ผลข้างเคียงจากการทานยา ผมร่วงหลังคลอดบุตร ทางพันธุกรรม หรือแม้แต่การลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน ก็มีส่วนทำให้ผมร่วงอีกด้วย 

บำรุงผมร่วง – ปัจจัยภายนอก 

ปัจจัยภายนอก สาเหตุที่ต้องทำให้บำรุงผมร่วง เช่น การใช้ความรุนแรงกับเส้นผม ไม่ว่าจะความร้อน หรือเคมีจากการดัด กัด ย้อมสีผม และยังรวมถึงพฤติกรรมการหวีผมแรงๆอีกด้วย โดยเฉพาะการหวีผมตอนผมเปียก จะเป็นการทำร้ายเส้นผมมากๆ เพราะเส้นผมตอนที่เปียกจะอยู่ในช่วงที่อ่อนแอที่สุด

แต่ไม่ว่าจะปัจจัยภายในหรือภายนอก ย่อมมีทางออกเสมอ ดูแลอย่างต่อเนื่องโดยการ บำรุงผมร่วง และฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ วันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีดีมาแนะนำให้ทุกท่านได้ชมกัน ด้วยเซ็ทนี้เลยที่จะตอบโจทย์ปัญหาผมร่วง ผมบาง สู่ผมที่หนาถาวรแบบสัมผัสได้ในไม่กี่เดือน

บำรุงผมร่วงกับ Onagain Hair Tonic

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย Onagain Hair Tonic ขวดนี้เป็น Best Seller ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ของทางแบรนด์เลยค่ะ ช่วยในเรื่องการยืดอายุเส้นผมให้ยาวนานขึ้น ที่สำคัญตัวนี้จะช่วยให้ผมของคุณหยุดร่วงภายใน 3 เดือนอีกด้วย และไม่กลับไปร่วงซ้ำแล้วซ้ำอีก ส่วนผสมหลักชูโรงของเขาเลยจะเป็น Anagain ซึ่งเป็นสารสกัดจากถั่วลันเตา ช่วยลดปัญหาผมร่วงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลย

ต่อด้วย Hair Growth Serum บำรุงผมร่วงคืนความแข็งแรงให้รากผม

การบำรุงผมร่วงนอกจาก Onagain Hair Tonic โดยเรามักจะใช้ควบคู่กับ Hair Growth Serum เป็นผลิตภัณฑ์แบบหยอดที่หนังศีรษะเช่นเดียวกันค่ะ ตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมที่เส้นเล็กๆ บางๆ กลับมาหนาอวบอิ่มขึ้น คืนความแข็งแรงให้รากผม สร้างเซลล์ผมใหม่ กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ผลลัพธ์ที่ได้คือผมก็จะดูหนา ดูเต็มพื้นที่ค่ะ ที่สำคัญยังช่วยเรื่องกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยน้า

แชมพูและครีมนวด บำรุงผมร่วง สูตร Intensive Hair Booster

ต่อไปก็จะแนะนำแชมพูและครีมนวดสำหรับคนผมร่วงบาง นี่เลยสูตร Intensive Hair Booster เป็นสูตรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของ สิลิโคน SLS SLES ที่คอยทำร้ายเส้นผมเราด้วย ทำความสะอาดได้ล้ำลึก และที่สำคัญอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเกร็ดผม ส่วนครีมนวด ก็บำรุงปลายผมล้ำลึก ลดชี้ฟู ผมนุ่มลื่น เติมโปรตีนให้เส้นผม

บำรุงผมร่วงก่อนนอน กับ Dietary Supplement Product

สุดท้ายก่อนนอนทุกคืน ก็มาบำรุงจากภายในด้วย อาหารเสริม Dietary Supplement Product รวมวิตามินที่ผมต้องการไว้ใน 1 เม็ด เพื่อผมที่มีสุขภาพดี บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมร่วง เพิ่มอัตราการงอกใหม่ของเส้นผมได้ดีเลยค่ะ

และทั้งหมดนี้ก็จะจัดอยู่ในเซ็ท Anti Hair loss จาก Dr.Orn Cosmez นะคะ ทั้งหมดมีด้วยกัน 5 ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปรับสภาพหนังศีรษะและเส้นผมของคุณให้แข็งแรง ที่สำคัญผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่รับรองจากแพทย์ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็น Medical Grade มั่นใจได้ด้านความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่เห็นผลจริง เพราะว่ามีการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในการดูแลลูกค้าหลังปลูกผมที่ Dr.Orn Medical Hair Center และคลินิก โรงพยาบาลชั้นนำอีกด้วย

สนใจสามารถขอรับคำไปรึกษาก่อนใช้ผลิตภัณฑ์กับแพทย์ ได้ฟรีที่ 0946611811 หรือ LINE Official ผลิตภัณฑ์ : http://bit.ly/2qLJ3Rc  

ดูผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเพิ่มเติม คลิกที่นี่