รีวิวปลูกผม ‘คุณเป๊ก สัณณ์ชัย’ เสริมความมั่นใจ กับ Dr.Orn


เรื่องผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน คงเป็นปัญหาที่ทำให้ใครหลายๆคนกังวล และหมดความมั่นใจ แต่ในทางออกที่จะช่วยกอบกู้ผมให้กลับมานั้นก็มีอย่างหลากหลายไม่ว่าจะบำรุง ทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูเส้นผม หรือแม้แต่การ “ปลูกผม” ที่เป็นที่นิยมของเหล่าดารา นักแสดงชื่อดังมากมาย

รีวิวปลูกผม คุณเป๊ก สัณณ์ชัย “ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ต้องปลูกผม”

คุณเป๊ก สัณณ์ชัย แฟนคุณธัญญ่า กล่าว และนี่คือการทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยคิด ว่าจะทำในชีวิตนี้เลย รู้สึกว่าตัวเองถึงเวลาที่ควรจะต้องดูแลสุขภาพโดยรวม รวมถึงเส้นผมด้วย เพราะว่าถ้าดูจากการส่องกระจก หรือได้ฟังจากใครหลายๆคนบอก มันจะค่อนข้างบาง เส้นผมบางลง หน้าผากดูลึกสูงขึ้นไปทุกวัน 

วันนี้เลยอยากที่จะเข้ามาขอรับคำปรึกษากับ ‘หมออร’ มาวางแผนการดูแลเส้นผมแบบระยะยาวควบคู่กันไป และในที่สุดก็ได้ตัดสินใจแล้วว่า “ปลูกผมดีกว่า”

จริงๆแล้วที่ผ่านมา คุณเป๊ก สัณณ์ชัย ไม่เคยมีเลยเรื่องผมบาง ปีนี้อายุ 47 ตั้งแต่ 42-43 ทุกอย่างในร่างกายคนเรามันค่อนข้างเปลี่ยนไปในทางที่แก่ลง ไม่ว่าจะเรื่องสายตา เรื่องหัวเข่า อะไรต่ออะไร รวมถึงเส้นผมด้วย

เส้นผมของผมเนี่ยบอกตามตรงว่าเป็นคนเซ็ทผมมาตั้งแต่เด็กเลย ใช้สเปรย์ มูสมาตั้งแต่เด็กๆ พอถึงวันหนึ่งเรารู้สึกว่า เห้ย ! ทำไมมันเปลี่ยนไปแล้วนะ ผมบางลง หวีไม่ค่อยไป แล้วบริเวณหน้าผากก็เริ่มลึกขึ้นไปเยอะมากขึ้น จากรูปที่เคยดูมันก็มากขึ้นจริงๆ แล้วก็ผมด้านหลังคนทักเสมอว่า “ผมบางลงเยอะนะ”

 

“เคยดูแลบำรุงเอง แต่ก็ไม่เห็นผล สุดท้ายเลือก Dr.Orn ดูแลเรื่องเส้นผมครบจบที่เดียว”

ก็เคยได้พยายามใช้ยาหรือสเปรย์ที่เขาบอกว่าช่วยให้ผมหนา ช่วยปลูกผม อะไรๆมันก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ เพื่อนหลายๆ คนก็บอกแนะนำว่าให้ลองปรึกษาหมออร เราก็ได้ไปศึกษาดู ว่ามีใครที่ทำบ้างก็เลยเลือกหมออรนี้แหล่ะครับ

“รีวิวปลูกผมที่ Dr.Orn เหมือนได้ย้อนเวลา หน้าเด็กลง 10 ปี ยังไงก็คุ้ม”

การปลูกผม คนเราอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ยังไงก็ได้ แต่พอได้มาคุย มาเตรียมพร้อมที่จะทำแล้ว มันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ ใส่ใจทุกรายละเอียด การปลูกผมมันคือการย้ายรากผมเส้นต่อเส้น วันนี้เป็นวันที่ผมทำคงใช้เวลานานพอสมควรอยู่ 6-7 ชั่วโมง แต่โดยรวมแล้วเห็นหมออรบอกว่า 2 อาทิตย์ก็กลับมาทำกิจกรรมได้ตามปกติ หลังปลูกผมไปก็คงจะอยู่ทำให้หนุ่มขึ้นได้ซัก 10 ปีมันก็คุ้ม

“รีวิวปลูกผม ทำไมต้องปลูกผมที่ Dr.Orn Medical Hair Center”

หมออร เป็นหมอที่ทันสมัย หมออรมีใหม่มีนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาตลอด เห็นเพื่อนพ้องที่เป็นดาราหรือนักธุรกิจทั้งหลายก็ผ่านมือหมออรมาเยอะไปหมด ก็เลยคิดว่าทำกับหมออรปลอดภัยและจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแน่นอน ก่อนหน้านี้เคยพูดคุยกันไปครั้งหนึ่ง แล้วก็ตกลงเรื่องเวลากันไม่ได้สักทีด้วยเวลา และธุรกิจการงานค่อนข้างเยอะ แต่ในช่วงนี้มันเรียกว่าเป็นช่วง COVID-19 และมีการ Work From Home ก็คงจะใช้เวลาตรงนี้แหละ เป็นการพักแล้วก็ Recover ตัวเองในทุกๆเรื่อง

“ตัดสินใจปลูกผม เป็นโอกาสที่ดีได้ดูแลตัวเองมากขึ้น หยุดแอลกอฮอล์”

ปกติผม (คุณเป๊ก สัณณ์ชัย) เป็นคนดื่มแต่ตอนนี้ก็คือหยุดดื่มแอลกอฮอล์ มาซักประมาณหนึ่งแล้ว ก็พยามจะทำร่างกายให้มันแข็งแรงขึ้น อายุมากขึ้นการเปลี่ยนของร่างกายมันเห็นได้ชัด เส้นผมบางลงเยอะ สายตายาวขึ้นเยอะ กระดูกต่างๆ มันมีผลจริงๆ เกิดมาไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ เพราะตอนที่อายุ 41 ผมยังเป็นนักแข่งรถอยู่เลยไม่เชื่อว่า 43 ปุ๊บมันลงๆๆ ทุกเรื่องเลย ตอนนี้จึงคิดว่าถึงเวลาที่จะทำแล้วทั้งผม ทั้งหน้า ดูแลร่างกายภายในอะไรต่ออะไร

รีวิวปลูกผม คุณเป๊ก สัณณ์ชัย “วันที่ 2 หลังการปลูกผมเป็นอย่างไรบ้าง”

สิ่งที่สำคัญเลยคือเห็นความเปลี่ยนแปลงทันที เห็นผมใหม่ขึ้นมาเลย อันนี้คือเป็นสิ่งที่น่าประทับใจมาก แนวผมที่เห็นจากเมื่อวานกับวันนี้มันต่างกันมาก จากที่ผมมันลึกเข้าไป ตอนนี้มันก็ตื้นขึ้นไม่เว้าลึกเหมือนก่อน ถามว่าเจ็บไหม ก็ไม่ได้เจ็บอะไรเลย ถามว่าระหว่างที่ทำรู้สึกอะไรมั้ย ก็ไม่รู้สึกอะไรเลยเพราะว่าเราหลับตลอด ตื่นมาก็ปกติ ทานอะไรได้ตามปกติเลย จะพยายามอัพเดทความเปลี่ยนแปลงของผมที่มันเปลี่ยนแปลง และขึ้นใหม่ สำหรับคนที่อายุประมาณนึงก็อยากให้ลองคิดดูว่ามันคุ้มมั้ย ที่จะทำให้เรามั่นใจขึ้น ดูเด็กลง ยังไงก็ฝากติดตามรอดูนะครับ เพราะสำหรับผมมันคุ้มมากจริงๆ

สุดท้ายแล้วคุณเป๊ก สัณณ์ชัย ยังฝากบอกทิ้งท้ายอีกว่า…
ขอฝากผมไว้กับคุณหมอด้วยนะครับ เพราะ Dr.Orn รักผมมากที่สุด