โอบ โอบนิธิแก้ปัญหาผมร่วง เพิ่มความมั่นใจ


โอบ โอบนิธิขอแก้ปัญหาผมร่วง อย่าปล่อยให้คุณขาดความมั่นใจเพราะปัญหาเส้นผม

ปัญหาเส้นผมที่ โอบ โอบนิธิ เจอ?

เวลาเราสระผมหรือเสยผมในแต่ละทีก็จะมีผมติดมาบ้าง ผมรู้สึกว่าเราน่าจะใช้งาน เส้นผม หนักแทบทุกวันเลย ไหนเราจะต้องไดร์ด้วยความร้อน ต้องเซ็ทผมด้วยสารเคมีต่างๆ มันก็เลยทำให้เส้นผมอ่อนแอ และร่วงไปตามการเวลา

บริการที่ โอบ โอบนิธิ รับในวันนี้คือบริการอะไร?

บริการที่ โอบ เลือกในวันนี้นะครับคือบริการ Triple H Program นะครับ ซึ่งเจ้าตัว Triple H Program จะมี 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. สะกิดตัวยาด้วยวิตามินเข้มข้น คือการสะกิดวิตามินเข้มข้นที่พัฒนาสูตรโดยแพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผม ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยให้รากผมแข็งแรงมากขึ้น
  2. ผลักตัววิตามินด้วยคลื่นพลังงานไฟฟ้า วิธีการผลักวิตามินและสารอาหารบำรุงรากผมลงสู่ผิวหนังในชั้นลึกด้วยพลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ (Micro current) โดยอาศัยความแตกต่างของประจุไฟฟ้าช่วยในการผลักดันให้โมเลกุลของยาเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้โดยตรง โดยไม่มีรอยแผลหรือความเจ็บปวด
  3. ฉายแสงกระตุ้นรากผม Red Light Therapy คือการฉายแสงเลเซอร์คลื่นแสงสีแดงชนิดความยาวคลื่น 630 นาโนเมตร ช่วยเผาผลาญเซลล์และเร่งการไหลเวียนของเลือด ทำให้ออกซิเจนและสารอาหารที่บำรุงผิวหนังศีรษะซึมลึกลงในรูขุมขนและกระตุ้นปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ – ลดปัญหา หนังศีรษะมัน แห้ง รังแค และอาการคัน

ความรู้สึกหลังทำ Triple H Program

ก็คือเพลินๆเลยครับ เหมือนมีคนมาเล่นหัวเรา ไม่เจ็บเลยครับ แนะนำเลยครับสำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วง ลองมารับบริการ Triple H Program จากทาง Dr.Orn Medical hair Center กันนะครับ

ดูรายละเอียด Triple H Program ทรีทเม้นท์ลดผมร่วงเพิ่มเติมได้ที่นี้