ไรผมเยอะแต่รูปหน้าไม่ชัด ปรับกรอบหน้าให้ชัดขึ้นได้ – คุณทราย หมูน้อย


คุณทราย หมูน้อย Beauty Blogger สุดน่ารักจากเพจ Mhunoiii ได้เข้ามาตรวจสภาพเส้นผมกับคุณหมอที่ Dr.Orn Medical Hair Center

และได้ปรึกษากับคุณหมอเรื่องปัญหาที่อยากจะปรับกรอบหน้า เพระาพื้นฐานแล้วคุณทรายเป็นคนที่มีไรผมบริเวณกรอบหน้าค่อนข้างเยอะแต่ผมสั้นเส้นเล็ก คุณหมอเลยให้ลองทำ Triple H Program เพื่อเป็นการกระตุ้นรากผมแข็งแรงและหนาขึ้น ถ้าบริเวณไรผมแข็งแรงและยาวขึ้นอาจจะไม่ต้องปลูกผมบริเวณกรอบหน้าที่เป็นกังวล

Triple H Program

โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมบำรุงที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผมและฟื้นฟูปัญหาหนังศีรษะให้กลับคืนมาสุขภาพดี ภายใน 3 ขั้นตอนดังนี้

1. การสะกิดตัวยาด้วยวิตามินเข้มข้น
2. การผลักวิตามินด้วยเครื่องคลื่นพลังงานไฟฟ้า

คือ วิธีการผลักวิตามินและสารอาหารบำรุงรากผมลงสู่ผิวหนังในชั้นลึกด้วยพลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ โดยไม่มีรอยแผลหรือความเจ็บปวด ทำให้ตัวยาซึมเข้าผิวได้ดีและเห็นผลเร็วขึ้น

3. Red light Therapy การฉายแสงกระตุ้นรากผม

คือ การฉายแสงเลเซอร์คลื่นแสงสีแดงชนิดความยาวคลื่น 630 นาโนเมตร ช่วยเผาผลาญเซลล์และเร่งการไหลเวียนของเลือด ทำให้ออกซิเจนและสารอาหารที่บำรุงผิวหนังศีรษะซึมลึกลงในรูขุมขนและกระตุ้นปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ  ลดปัญหาหนังศีรษะมัน แห้ง รังแค และอาการคัน

ไม่จำเป็นต้องผมร่วงหรือผมล้านก็สามารถเข้ามาตรวจสภาพเส้นผมกับคุณหมอและเข้ารับการทำทรีตเม้นท์ เพื่อบำรุงผมเส้นผมและหนังศีรษะได้ หรือแค่อยากปรับรูปหน้า อยากทำให้กรอบหน้าชัดขึ้นก็สามารถทำได้ด้วย Triple H Program

ได้ผมหนา ผมแข็งแรงสุขภาพดี ได้รูปหน้าที่ต้องการ ไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสียเวลา แถมยังประหยัดงบได้อีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคลด้วยว่าคุณหมอจะให้คำปรึกษาออกมาแบบไหน

ปรึกษาปัญหาเรื่องผมได้ที่

LINE@ : http://bit.ly/2qLJ3Rc

YOUTUBE : Dr.orn Medical Hair Center

TEL : 0946611811

IG : drorncosmez

Home