จันจิ ปลูกผมสร้างกรอบหน้าให้ชัด จบปัญหาผมร่วงบางที่ Dr.Orn


เซเลป TIKTOK สุดสวยหวานใจหนุ่มมาริโอ้ ที่เต้นจนได้ฉายานักสะบัดอย่างคุณ จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่โด่งดังในแอพ TIKTOK เป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามหลักแสน ! ก็ยังหนีไม่พ้นปัญหาผมบางกรอบหน้าไม่ชัด

จะเต้นแต่ละทีก็ต้องรวบผมให้ตึง จะได้สะบัดให้มันส์ ! แต่ใจก็หวิว เพราะผมช่วงกรอบหน้านั้นบาง เอาหล่ะ ถึงเวลาแล้วที่คุณจันจิ นักสบัดจะได้แก้ไขปัญหาตรงนี้ ไปหาคำตอบในบทความที่นำมาฝากวันนี้ได้เลยค่ะ

ปลูกผมสร้างกรอบหน้า กับ ปัญหาเส้นผมของคุณจันจิ

    จันจิเป็นที่มีคนหน้าผากกว้างอยู่แล้ว  ช่วงกรอบหน้าด้านข้างนั้นเว้าลึกดูมีความคล้ายคุณแม่ เป็นไปได้ว่ามาจากกรรมพันธุ์ พอโตขึ้นก็ลึกขึ้นและบางลงเรื่อย ๆ และมีอาการผมร่วงหนักตามมา ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าปกติ แต่พอคนรอบตัวเริ่มทักว่าผมร่วงเยอะนะ และเส้นผมเราดูเล็กและบางลง วันนี้เลยอยากแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เลยมาที่นี่เพื่อปลูกผมสร้างกรอบหน้า

เริ่มมีปัญหาเส้นผมตั้งแต่เมื่อไหร่

เห็นปัญหาตัวเองมาตลอดตั้งแต่ตอนเด็กที่หน้าผากเว้าลึกเข้าไป แต่ตัวเองชอบที่จะเปิดหน้าผาก เลยแก้ด้วยการใช้เฉดดิ้ง ในการถมบริเวณนั้นๆที่บาง ให้ดำและดูหนา กรอบหน้าชัดขึ้น ตอนเด็กมันยังคงเนียนอยู่ แต่พอโตขึ้นมันเริ่มเห็นชัด ว่าเราต้องเฉดดิ้งเยอะขึ้น ก็เลยคิดว่าเราจะแก้ปัญหาเส้นผมยังไงดี เห็นปัญหามาตลอดแล้ว ก็เลยคิดแล้วว่าช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่รู้สึกว่ามาจะเข้ารับการปลูกผมสร้างกรอบหน้าที่นี่แล้ว

ก่อนหน้านี้มีการดูแลเส้นผมอย่างไรบ้าง

เมื่อก่อนเราแค่สระผม ใช้ครีมนวดและเซรั่ม แต่เรารู้สึกว่ามันมีสารต่างๆในผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ไม่ว่าจะเป็นพาราเบน สิลิโคน หรือ SLS ที่ใช้ไปในระยะยาวแล้วทำให้ผมร่วงในอนาคตได้มากขึ้น ตอนนี้จันจิเลยเลือกมาใช้ผลิตภัณฑ์สระผมที่ไม่มีสารอันตรายอย่างเดียวและไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ปัญหาเส้นผมกระทบต่อชีวิตอย่างไรบ้าง

อาการผมบางของจันจิ เราก็ต้องเอาผมมาปิดไว้ในทุก ๆ วัน แต่หากทัดหูก็จะต้องเฉดดิ้งร่วมด้วย ใจจริงเราเองก็อยากให้คนเห็นด้วยตา ว่ามันคือการที่เรามีกรอบหน้าชัดจริงๆนะ  แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้เลย ต้องใช้เทคนิคต่าง ๆ ที่เราทำมาตอนเด็ก ๆ ใช้จนถึงทุกวันนี้นั่นก็คือเฉดดิ้งนั่นเอง
คุณจันจิ รู้จัก Dr.Orn ได้อย่างไร

รุ่นพี่ที่สนิทกันแนะนำมาที่นี่ แล้วจันจิก็ศึกษาเรื่องการปลูกผมสร้างกรอบหน้ามาตั้งนานแล้ว แต่เราก็ไม่มีโอกาสเลย บางคนทำที่อื่นมาแล้วร่วง หรือปลูกไปก็ไม่ได้ผล จันจิเลยไปถามเพื่อน ๆ ดาราที่มีโอกาสได้ทำที่ Dr.Orn ไป ก็ได้ Feedback มาว่ามันดีนะ ! ไม่ร่วงเลย แล้วผลลัพธ์ก็ Happy มาก กรอบหน้าชัดจริง ๆ เลยมาเลือกที่นี่

ทำไมถึงให้ Dr.Orn ดูแลเส้นผม

การปลูกผมสร้างกรอบหน้าเราเห็นมาหลายปีแล้ว ได้ดูเทคนิคที่อื่นมามันมากมายเหลือเกิน แต่เรายังไม่รู้สึกมั่นใจ จนปัจจุบันนี้มันผ่านมานานแล้ว รู้สึกเทคโนโลยีมันล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น แล้วผลลัพธ์หลังปลูกผมของที่นี่กรอบหน้าชัดดี เป็นธรรมชาติมาก ๆ จันจิเลยรู้สึกปลอดภัยและ Comfort  ที่ได้ทำนี่นี่

คาดหวังผลลัพธ์อย่างไรบ้าง

ผลลัพธ์ต้องปังแน่นอน พอกรอบหน้าชัดแล้วจันจิต้องได้เปิดหน้าผากแน่ ๆ จะได้รวบผมแบบน้องใหม่ดาวิกา พี่อัมภัชราภา จะได้เปิดหน้าผากกรอบหน้าชัดสวยๆ เปิดหน้าม้าแบบ ญาญ่า อุรัสยา ไปเลย

ปลูกผมที่นี่แล้วแพง

ถูกและดีมันมี แต่ไม่ได้ดีเสมอไป เรื่องราคามันมาพร้อมกับคุณภาพและความปลอดภัยที่เราสามารถฝากความมั่นใจไว้ที่นี่ได้ ที่นี่ถึงจะราคาสูงแต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่สูงเช่นกัน

อย่างไรแล้วฝากติดตามการปลูกผมสร้างกรอบหน้าของคุณจันจิด้วยนะคะ ว่าผลจะออกมาน่าประทับใจขนาดไหน หากใครสนใจการปลูกผม ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ไลน์ @drornclinic ได้เลยนะคะ ทีมแพทย์ Dr.Orn ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ