ชวนมาร่วมส่งความสุข ลงทะเบียนลุ้นรับฟรี Hair Bank Program โปรแกรมบำรุงผมตลอดปี ฟรี มูลค่า 250,000 บาท

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งการให้ สำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ ส่งมอบความสุขให้ผมหนาสุขภาพดี รับปีใหม่ by Dr.Orn Medical Hair Center

>> ลงทะเบียนรับสิทธิ์ <<

 

Hair Bank คืออะไร ???  ทำไมใครๆ ก็ควรทำ

Hair Bank Management Program คือ โปรแกรมการวางแผนดูแลรักษาเส้นผมระยะยาว ครอบคลุมทุกปัญหาเส้นผม ปัญหาผมร่วง ผมบาง หน้าผากสูงแนวผมเว้าลึกเป็นรูปตัวเอ็ม หรือภาวะผมร่วง ผมบางจากกรรมพันธุ์ ซึ่งแบ่งการรักษาออกเป็น 3 แบบเพื่อครอบคลุมทุกปัญหาดังนี้

Prevention
Prevention – เหมาะสำหรับคนที่มีความเสี่ยงสูง (คนที่ครอบครัวมีประวัติภาวะผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน) จะช่วยป้องกันไม่ให้ภาวะผมร่วง ผมบางเป็นเร็วขึ้นกว่าปกติหรือไปยับยั้งอาการภาวะผมร่วง ผมบางตั้งแต่เนิ่นๆ ช่วยดูแลรักษาเส้นผมให้แข็งแรง

โดยการรักษาแบบ Prevention นั้นจะเน้นไปที่การใช้เซรั่มหรือวิตามินบำรุงเส้นผม เพื่อช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมเดิมจากกรรมพันธุ์

 

Treatment
Treatment – เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง แต่อาการยังไม่รุนแรงมาก โดยความรุนแรงของอาการผมร่วงที่สามารถรักษาได้ด้วยการทำ Treatment คือเกรด 1-3

 

Restoration
Restoration – เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ที่มีอาการรุนแรงจำเป็นต้องฟื้นฟู ด้วยการปลูกผมถาวรหรือบำรุงด้วยสเต็มเซลล์บำรุงผมเท่านั้น

โปรแกรม Hair Bank Management จึงเหมาะกับทุกคน ทุกเพศทุกวัย ที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังประสบปัญหาเส้นผมอยู่ เพราะมีการรักษาที่ครอบคลุมทุกปัญหาเส้นผมอยู่นั้นเอง

 

นอกจากนั้น ยังรับส่วนลดพิเศษกว่า 50% กับผลิตภัณฑ์จาก Dr.Orn Cosmez ผลิตภัณฑ์บำรุงรากผม ระดับ Medical Grade  ภายในงานคุณจะพบบริการตรวจสภาพเส้นผมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะอธิบายปัญหาของอาการผมร่วง ผมบาง พร้อมคำแนะนำวิธีการรักษาที่ถูกต้อง

ยืนยันความสำเร็จด้วยการรักษากว่า 9,000 เคส

สามารถรับชมผลลัพธ์หลังการปลูกผมถาวรและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กับผู้ที่เคยเข้ารับบริการปลูกผมถาวรกับทาง Dr.Orn Medical Hair Center

>> ดูรีวิว <<

โปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในงาน

  • Coupon ปลูกผมถาวร จองรับสิทธิ์ส่วนลดทันทื 20% พร้อมรับของแถมฟรี Gift Set 9 อย่าง เพื่อให้ผมของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด
  • Coupon โปรแกรมบำรุงรากผม ช่วยเพิ่มผมหนา สร้างความแข็งแรงและกระตุ้นรากผม ส่วนลดทั้งหมดทุกรายการ 30%
  • สินค้าผลิตภัณฑ์ จาก Dr.Orn Cosmez ในราคาพิเศษ

**** สิทธิพิเศษสำหรับการสั่งจอง สั่งซื้อภายในงานเท่านั้น ****

ลงทะเบียนรับสิทธิ์

 

หมายเหตุ :

กติการการเข้าร่วมกิจกรรม
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแชร์ภาพถ่ายตนเองขณะอยู่ที่บูธกิจกรรม พร้อมติด hashtag ดังนี้ #drornhairbankprogram #drornmedicalhaircenter #เรื่องของผมครบจบที่เดียว พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอยากเข้าร่วม Hair Bank Management Program นี้เพื่อการยืนยันสิทธิ์
– ตัดสินเพื่อมอบรางวัล Hair Bank Management Program มูลค่า 250,000 บาท ฟรี!! ตลอดปี
– ระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 11-13 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ศูนย์การค้า Central World  ชั้น  G  บริเวณหน้าร้าน ted baker

** เพิ่มความมั่นใจ รักษาทุกปัญหาเส้นผมด้วย Hair Bank Management Program  โปรแกรมการวางแผนและดูแลรักษาเส้นผมในระยะยาว ที่ได้รับความมั่นใจจากดาราและเซเลบริตี้ และกลุ่มลูกค้าของทางคลินิก ประสบความสำเร็จแล้วกว่า 9,000 เคส

สนใจต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
LINE@: @drornclinic
หรือคลิก http://bit.ly/2DaJw1Z

LINE@ผลิตภัณฑ์: @drorncosmez
หรือคลิก http://bit.ly/2qLJ3Rc

YOUTUBE : DrOrn Medical haircenter
หรือคลิก http://bit.ly/2ru7V0x

TEL : 083-554-3322, 087-330-1268

IG : dr.orn_medicalhaircenter