แว็กซ์ผม สเปรย์ผม ตัวร้าย เสี่ยงผมร่วงไม่รู้ตัว!


     ผมร่วงจากแว็กซ์ผมและสเปรย์ผม ปัญหาที่ใครหลายๆคนต้องเจอ เพราะในแว็กซ์และสเปรย์มีสารเคมีที่ไม่ย่อยสลาย สารเคมีต่างๆที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังทิ้งสารตกค้างไว้บนหนังศีรษะของเราทำให้รูขุมขนบนหนังศีรษะเกิดการอุดตัน โดยสารเคมีอาจทำให้เกิดอาการแพ้ คัน มีรังแค และเป็นสาเหตุของผมร่วงได้

ผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม ก็ยังอาจส่งผลให้เส้นผมและหนังศีรษะของเราขาดความชุ่มชื้น ทำให้ผมแห้งเสียและอ่อนแอลงได้เช่นกัน

แต่จริงๆแล้วไม่ใช่แว็กซ์และสเปรย์ทุกชนิดที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ อยู่ที่การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มีคุณภาพด้วย ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมนั้นควรมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้, ดอกคาโมไมล์, โจโจ้บา โรสแมรี่ หรือ ชาเขียว 

แต่ไม่ได้หมายความว่าจะรับรองผลได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นเพียงทางเลือกที่ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหากับเส้นผมและหนังศีรษะเท่านั้น ทั้งนี้ปัญหาผมร่วงมักเกิดจากการทำความสะอาดไม่เพียงพอ

บางคนเมื่อกลับถึงบ้าน ก่อนเข้านอนก็อาจไม่ได้สระผมทั้งๆที่ยังมีแว็กซ์ สเปรย์อยู่บนศีรษะ จึงอาจทำให้เกิดการสะสมของไขมันและสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะได้ ส่งผลให้เกิดความมันและนำไปสู่ปัญหาผมเสีย หรือรังแคได้ ดังนั้นการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มีแว็กซ์และ

สเปรย์จึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการดูแลผม การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมก็สำคัญมากเช่นเดียวกัน

Dr.Orn Cosmez แนะนำ

Ultimate Anti Pollution Shampoo

แชมพูขจัดมลภาวะ PM2.5 และสามารถ Detox เส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี จึงชำระล้างมลพิษและคราบความมันตกค้างออกจากต่อมรากผมได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ทำความสะอาดทุกอณูของเส้นผม

Ultimate Anti Pollution Shampoo อุดมไปด้วย

  • Walnut Shell Powder ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการ detox ให้ดียิ่งขึ้น ขจัดความมัน กลิ่นจากเคมีทำสี สครับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะ
  • Mild Surfactant สารชะล้างทำความสะอาด มีความอ่อนละมุนและมีส่วนประกอบโปรตีนให้อาหารเส้นผม
  • Saboderm CC สารซักฟอกชนิดอ่อนโยนพิเศษ สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจดและล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว (Re-Fatting)
  • Malakite สารต้านอนุมูลอิสระ

อย่าปล่อยให้แว็กซ์ สเปรย์ ตัวร้าย ทำผมร่วงไม่รู้ตัว!

ปรึกษาปัญหาเรื่องผมได้ที่

LINE@ : http://bit.ly/2qLJ3Rc

YOUTUBE : Drorn Medical Hair Center

TEL : 0946611811

IG : drorncosmez

Home