ปก-ปลูกคิ้ว-cover-eyeblow-transplant

ปลูกคิ้วถาวร eyebrow hair transplant


รีวิว-ปลูกคิ้ว-ถิงถิง-drorn
รีวิว-ปลูกคิ้ว-เอิร์นไดเม่-drorn
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-10
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-9
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-7
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-8

คิ้วบางไม่มีคิ้วทำไงดี? ปลูกคิ้วถาวรทางออกของคนคิ้วบาง

ปัญหาคิ้วบาง ไม่มีคิ้ว อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกไม่มั่นใจเวลาที่ต้องโชว์0หน้าสดที่ไร้เครื่องสำอาง การเขียนคิ้ว สักคิ้ว สักคิ้วธรรมชาติ จึงเป็นที่นิยมกันมาก แม้การเขียนคิ้ว สักคิ้ว จะเป็นที่นิยมแพร่หลาย แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่เช่นกันคือเราต้องหมั่นเขียนคิ้วหรือสักคิ้วซ้ำอยู่เรื่อยๆ นอกจากนั้นการสักคิ้วจำเป็นต้องเลือกช่างสักที่ถูกใจเราอีกด้วยไม่เช่นนั้นแล้วทรงคิ้วที่ได้จะออกมาไม่เป็นธรรมชาติเลย

คนคิ้วบาง ไม่มีคิ้ว หลายคนจึงหันมาสนใจการรักษาที่ถาวรมากขึ้น เช่น การใช้ยาปลูกคิ้ว ใช้เซรั่มบำรุงเส้นผม ไปจนถึงการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ การปลูกคิ้วถาวร ซึ่งการรักษาถาวรแบบนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นและต้องศึกษาให้ดีก่อนซื้อยาหรือทำการปลูกคิ้วถาวรสักครั้งนึง

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-4
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-3
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-2
ปลูกคิ้ว-รีวิวปลูกคิ้ว-drornclinic-1

ปลูกคิ้วธรรมชาติ ทรงสวย ผลลัพธ์ถาวร

คงไม่มีอะไรดีต่อใจกับสาวคิ้วบางไปมากกว่าการมีคิ้วที่หนาและสวยดูดีเป็นธรรมชาติถูกใจเราและที่สำคัญคืออยู่กับเราไปถาวร แต่ก่อนจะเปลี่ยนจากสาวคิ้วบางไปเป็นคิ้วสวยธรรมชาติแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือคลินิกที่จะทำการปลูกคิ้วถาวรให้สัครั้งนึงค่อนข้างสำคัญมาก

ความสำคัญของการเลือกคลินิกปลูกคิ้วถาวร

การปลูกคิ้วถาวร คือการย้ายเซลล์รากผมบริเวณ Donor Area (บริเวณที่ไม่มีต่อมรับสัญญาณฮอร์โมนเพศ DHT) นำมาปลูกบริเวณคิ้วหรือเคราตามที่ต้องการ วิธีการนี้เป็นวิธีการเดียวกับการปลูกผมถาวรเทคนิค FUE แต่ต่างกันที่นำเส้นผมที่เจาะมาปลูกบริเวณคิ้วแทน แต่การจะปลูกคิ้วถาวรให้ดูเป็นธรรมชาติไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การเลือกคลินิกที่มีผลงานรีวิวปลูกคิ้ว มีประสบการณ์การปลูกคิ้ว มีความน่าเชื่อจะทำให้เรามั่นใจได้ในผลลัพธ์ที่ดีกว่าด้วยเช่นกัน

ขั้นตอนการปลูกคิ้วถาวรกับ Dr.Orn Clinic

  1. จะทำการตัดแต่งทรงผมให้ง่ายต่อการเจาะกราฟผม บริเวณท้ายทอยหรือที่เรียกว่า Donor Area ซึ่งเป็นบริเวณที่เซลล์รากผมไม่มีต่อมรับสัญญาณฮอร์โมนเพศ DHT หลังจากนั้นจึงจะทำการฉีดยาชาเพื่อไม่ให้รู้สึกตอนแพทย์เจาะเซลล์รากผมออกมา  

2. เมื่อยาชาออกฤทธิ์แพทย์จะทำการเจาะเซลล์รากผมด้วยหัวเจาะขนาดเล็กที่มีขนาดเพียง 0.6-0.8 mm ทางคลินิกให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพกราฟมากเราจะเจาะกราฟผมที่มีลักษณะคล้ายขนคิ้วที่สุดนำไปปลูก โดยเน้นให้คิ้วที่ปลูกมีทิศทางเป็นธรรมชาติเหมือนคิ้วเดิมของคนไข้ที่สุด

3. ทีมแพทย์จะทำการหั่นตัดแต่งกราฟออกจากต่อมไขมันอย่างระมัดระวัง และนำมาแช่น้ำยาสูตรเฉพาะพักไว้ เพื่อช่วยเพิ่มอัตราการอยู่รอดของเส้นผม ก่อนนำไปปลูกคิ้วในขั้นตอนถัดไป

4. ขั้นตอนนี้กราฟที่ถูกตัดแต่งให้สมบูรณ์แล้วจะถูกนำมาใส่ในตัว Implanter และแพทย์จะนำ Implanter ไปปลูกคิ้วบริเวณที่ต้องการด้วยความประณีต เพื่อคิ้วสวยที่เป็นธรรมชาติ และทิศทางที่ถูกต้องหนาแน่น

รีวิว-ปลูกคิ้ว-เอ๋-มณีรัตน์-drorn
รีวิว-ปลูกคิ้ว-ส้มเช้ง-สามช่า-drorn

**การปลูกคิ้วถาวรสามารถปลูกได้ทั้งบริเวณแนวไรผม กลางศีรษะ บริเวณคิ้ว หรือบริหนวดเคราได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรรับการปลูกผมกับคลินิกที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ในการปลูกคิ้วมาพอสมควรจะทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาสมบูรณ์แบบมากขึ้น**

สำหรับหนุ่มสาวคิ้วบางคนไหนที่ ไม่อยากมีคิ้วบางอีกต่อไปต้องการรักษาด้วยการปลูกคิ้วถาวรสามารถติดต่อมาที่ Dr.Orn Clinic ได้เลยค่า