กู้ผมเสียด้วย "เคราติน" - Dr.Orn

กู้ผมเสียด้วย “เคราติน”


ถ้าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ !!

ผมแห้ง  ชี้ฟู  ผมเสียพันกันง่าย

เส้นผมขาดหลุดร่วง   เส้นผมไม่มีน้ำหนัดจัดทรงยาก

ถ้าให้พูดเรื่องผมมันเศร้าใจเหลือเกินทั้งจับผมทีไรนึกว่าไม้กวาด  ผมเสีย ผมแตกปลาย ขาดหลุดร่วง ชี้ฟู  ดูไม่มีน้ำหนัก ตัดแล้วตัดอีก  เพราะเกิดจากการทำสีและสารเคมีอย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย นอกจากจะทำให้ขาดความมั่นใจแล้วส่งผลถึงบุคลิกภาพความน่าเชื่อถือ ปัญหาหนักอกหนักใจเกิดวิกฤติผมเสียอย่างหนักหน่วง นอนไม่หลับ ส่องกระจกจนจะกลายเป็นโรคเครียดกลายเป็นปัญหาลุกลามจนส่งผลกระทบต่อชีวิต

ถ้าเส้นผมไม่มีเคราตินบำรุงผมเสียให้สวยอยู่ทรงได้ทั้งวัน

ปัญหามาปัญญาก็เกิดจนมารู้จักกับคำว่า “เคราติน”  ง่ายๆ เลยผิวหน้าต้องการคอลลาเจน เส้นผมก็ต้องการเคราติน เคราตินคือเพื่อนซี้ที่ดีที่สุดของเส้นผม  ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียชีฟูให้มีน้ำหนักได้ในทันที   Dr. Orn cosmez  มีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเคราตินช่วยบำรุงผมจัดการปัญหาอันแสนจะยุ่งยากให้มีความคล่องตัวขึ้นอย่างง่ายดาย  ใช้ที่บ้านก็ได้ใช้ทุกวันก็ไม่เป็นอันตราย  สรรพคุณเคราติน wonder dtop keratin

รีวิวเคราติน wonder drop keratin รีวิวเคราติน wonder drop keratin  

Wonder Drop Keratin

แก้ปัญหาผมชี้ฟูภายใน 1 นาที  ล็อคผมสวยให้อยู่ทรง บำรุงเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากจากรังสี UV และความร้อนสูงถึง 200 องศาเซลเซียสพร้อมมีส่วนผสมของ Stem Cell Apple  ช่วยยืดอายุเส้นผมและหนังศีรษะ ชะลอไม่ให้เส้นผมเกิดการขาดหลุดร่วง

เพียงแค่นี้ผมก็สวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป   ผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยและรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม  มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย  สำหรับใครที่สนใจอยากผมสวยแบบไม่ยุ่งยากเหมือนออกมาจากร้านทำผมทุกวัน