Blog / Reviews

ผมสุดพัง แถมร่วงหนักมากกกกกกกก!!! เหล่าดารามีวิธีแก้ยังไง

รู้หรือไม่ว่าเหล่าดาราเซเลป มีวิธีดูแลเส้นผมกันอย่างไรบ้าง ทั้งที่วันนึงเขาต้องเปลี่ยนผมวันละหลายทรง เจอทั้งแดด ลม ฝน ฝุ่น ควันต่างๆอีกมากมาย แต่สุขภาพผมของเขา กลับดูดีขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงเลย แถมเส้นผมยังดูสุขภาพดีตลอดเวลา...

อ่านเพิ่มเติม

หล่อและมั่นใจ รีวิวผลลัพธ์หลังปลูกผม 2 ปีกับคุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

ห่างหายไปนานสำหรับคุณจุ๊บจิ๊บ วันนี้หลังจากไปบวชมาก็เลยแวะมาให้คุณหมออรคนสวยช่วยดูแลและบำรุงผมเดิมซะหน่อย มาฟังประสบการณ์ของคุณจุ๊บจิ๊บกันค่า ว่าหลัง2ปีกับการปลูกผมที่ Dr.Orn Clinic ไปเป็นยังไงบ้าง...

อ่านเพิ่มเติม

หมดความมั่นใจ เสยผมก็ไปโดนทัก “หัวเถิกขึ้นป่าวเนี่ย” คุณหมูธีรภัทร์ ตัดสินใจให้ Dr.Orn ดูแล

สวัสดีครับ ผมหมู ธีรภัทร์ครับผม วันนี้ผมจะมารีวิวการปลูกผมกับ dr.ornclinic ครับ ซึ่งตัวผมก็ปลูกผมมาครึ่งปีแล้วล่ะ ผลลัพธ์ดีขึ้นจนน่าตกใจเลยครับ ไอ้ผมข้างหน้าที่มันบางตอนนี้ขึ้นมาดกดำจนชัดเจน...

อ่านเพิ่มเติม

คุณปิ๊งพริตตี้สาวเสริมหน้าหวานด้วยการปลูกผม Female Hairline

วันนี้ จะพาไปทำความรู้จักกับ "น้องปิ้ง" หรือชื่อจริง ชญาภัช พินิจกลาง  สาวสวยมากความสามารถ ที่ ด้วยบุคลิกที่เป็นสาวมั่น ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็น พริตตี้ เอ็มซี เรามักเห็นเธอบ่อยๆ ตามงานอีเวนต์ต่างๆ...

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวปลูกผม การลงทุนกับตัวเองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในยุคนี้ ปลูกผมถาวร 9 เดือนกับคุณตั้ม

จริงๆก็เป็นกรรมพันธุ์คือทางคุณพ่อนี่หน้าผากจะเป็นรูปตัวเอ็ม หัวล้าน ตอนแรกเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหรอก เราก็มีทรงผมในการช่วยในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว(แอบยิ้ม) ทีนี้เรามีปัญหาที่ว่าเวลาเราไปออกงานที่เป็นทางการ บางงานเราจำเป็นที่จะต้องเปิดหน้าผากขึ้นไปนั้นแหละ...

อ่านเพิ่มเติม

หมดหวังไร้ที่พึ่ง อย่าเพิ่งหมดหวัง รีวิวปลูกผมถาวร 7 เดือน

ตอนผมอายุ20-21 มันเป็นช่วงที่อยู่ๆผมก็ร่วงมาเลยร่วงมาเป็นกำเลย ผมเองก็ไม่รู้สาเหตุแต่ตอนส่องกระจกผมก็ยังดูหนาอยู่ แต่พอทิ้งช่วงไปสักพังนึงนานๆแล้วผมก็เริ่มบางลง บางลง จนเห็นหนังศีรษะ และพออายุ24 ผมก็เริ่มเว้าแล้วเข้าไปเยอะแล้ว...

อ่านเพิ่มเติม

กุ้งยังมีหนวด แต่คุณยังมีผม “เป็นเสี่ยทำไมต้องหัวล้าน” ไทม์ไลน์การเปลี่ยนแปลงลุคของคุณคชาเจ้าของธรุกิจ “แพกุ้งคชา” จากรายการอายุน้อยร้อยล้าน

“บุคคลิกภาพ สร้างพลัง สร้างโอกาส และสร้างธรุกิจ” คำกล่าวของคุณคชาภา อัครภักดีนฤนาท ที่กล่าวถึงความสำคัญของบุคคลิกภาพ ...

อ่านเพิ่มเติม

บี้เดอะสการ์ยิ้มออก หัวไม่ล้านแล้ว อัพเดทหลังปลูกผม 1 ปี

เป็นเวลา 1 ปีแล้วที่คุณ “”บี้ เดอะสการ์” เข้ามารับการดูแลสุขภาพผมกับ Dr.Ornclinic “บอกเลยครับเรื่องผมต้องเป็นที่ที่ดีสุดเท่านั้น ที่ผมจะเลือกครับผม” ...

อ่านเพิ่มเติม